EN ไทย 日本の 汉语
freeidol@hotmail.com

ทางโมเดลลิ่ง มีบริการลงประกาศ ประชาสัมพันธ์ หานางแบบ นายแบบร่วมงาน หาคนร่วมเวทีประกวด งานประชาสัมพันธ์ต่างๆของท่าน โดยตรง ถึงกลุ่มนางแบบ และนายแบบ ในสังกัดของทางโมเดลลิ่ง (FREEIDOL) ตามช่องทางต่างๆ...
โพสงาน หานางแบบ หานายแบบ ลงประกาศ
ในปัจจุบัน ประเทศจีนได้ก้าวขึ้นมามีอิทธพลระดับโลกมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในด้านเทคโนโลยี และเศรษฐกิจ การขยายตัวของจีนไปสู่ภูมิภาคต่างๆ รวมไปถึงในประเทศไทย ที่มีสินค้าจีน หรือบริษัทต่างๆ ได้เริ่มเข้ามาลง...
ล่ามภาษาจีน พิธีกรภาษาจีน นางแบบภาษาจีน
โปรดระวังมิจฉาชีพ นายวรศักดิ์ สิริวัฒนกิจสกุล (เต้) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไท โปร โกลบอล จำกัด (Tai Pro Global, Co., Ltd.) เบี้ยวค่าตัวเอ็มซี จากการจัดงาน Home and Cars Festival @ Robinson ...
มิจฉาชีพ เบี้ยวค่าตัว เอ็มซี
รับรีวิวสินค้าสร้างความน่าเชื่อถือให้ผลิตภัณฑ์ของท่าน ไม่ว่าจะเป็น การทำการตลาดให้โดดเด่น โดยอาศัยบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการ นางแบบ นายแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล รับรีวิวสินค้า รีวิวผลิตภัณฑ์ รับรีวิวค...
พริตตี้รีวิว รีวิวครีม รีวิวอาหารเสริม
กลุ่ม LINE งาน พริตตี้ เอ็มซี นางแบบ นักแสดง ถือว่าสำคัญมากสำหรับกลุ่มน้องๆที่หางานด้านนี้ เนื่องจากกระจายงานได้อย่างรวดเร็ว หากถามพริตตี้ หรือ นางแบบ 100 คน 95 คนต้องอยู่ในกลุ่มไลน์งานอะไรซักกลุ่...
กลุ่มไลน์งาน LINE กลุ่ม LINE Line group LINE งาน
เทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงที่หลายๆคนได้หยุดพักผ่อนกันยาวๆ บางคนไปเที่ยวต่างประเทศ บางคนอยู่บ้านพักผ่อน หรือออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ตามสถานที่ต่างๆ สงกรานต์ปีนี้ น้องๆพริตตี้เค้าทำอะไร ไปเล่นน้ำที่ใหนบ้างเร...
สงกรานต์ พริตตี้วันสงกรานต์
อยากเป็นพริตตี้ ยากมั้ย ไม่ยากเลย สิ่งสำคัญที่สุดในการจะเป็นพริตตี้นั่นคือ น้องๆต้องมีรูปถ่ายที่ดูสวยงามชัดเจน ควรเป็นรูปถ่ายโดยกล้องที่มีความละเอียดสูง จะช่วยเพิ่มโอกาศให้ลูกค้าเลือกน้องๆไปเป็นพร...
อยากเป็นพริตตี้ หางานพริตตี้ อยากเป็นนางแบบ พริตตี้
การจะได้รับงานพริตตี้ เอ็มซี นางแบบ ในปัจจุบันนั้น ไม่ใช้เรื่องที่ยากซักเท่าไร เพราะหลักการตลาดสมัยนี้นิยมใช้ พริตตี้สวยๆในการให้ข้อมูลสินค้าผลิตภัณฑ์ อีกทั้งช่วยส่งเสริมภาพลักษ์ของสินค้าให้ดูดีตาม...
หางานพริตตี้ หางานเอ็มซี หางานนางแบบ หางานนักแสดง
Comp card (Composite card, z card, zed card หรือ sed card) ก็คือเครื่องมือในการโปรโมททำมาเก็ตติ้งซึ่งจะใช้กันโดยเฉพาะในวงการนายแบบ นางแบบ ซึ่งจะใช้แสดงข้อมูลเกี่ยวกับตัวนางแบบ นายแบบสั้นๆ เช่นส่วนส...
Comp card composit card z card zed card sed card
พิธีกร 2 ภาษาไทยอังกฤษ (MC Thai-Eng) คือพิธีกรที่มีความชำนาญในการใช้ภาษาทั้งไทยและอังกฤษในการนำเสนอ ซึ่งงานจะมีหลากหลาย เช่น งานวางศิลาฤกบริษัท งานอิเว้นท์ งานสัมนา งานแต่งงาน ฯลฯ เนื่องจากงานพิธี...
เอ็มซี 2 ภาษา เอ็มซี 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ เอ็มซีไทยอังกฤษ MC Thai-Eng
Egg Donor คือ งานบริจาคไข่ ถือเป็นงานที่ช่วยเหลือผู้ที่มีบุตรยากซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ไข่คืออะไร? ปกติเพศหญิงจะมีการตกไข่อยู่แล้วทุกเดือน เมื่อไม่มีการปฏิสนธิ ไข่จะตกทิ้งออกมาเป็นประจำเดือน แ...
งานบริจาคไข่ บริจากไข่ Egg Donor
แน่นอนว่าการรวมตัวกันของชาติใน Asean 10 ประเทศ เพื่อประโยชน์ทางเศรษฐกิจร่วมกันคล้ายกับประเทศในกลุ่ม Euro Zone หรือที่เราเรียกในชื่อย่อสั้นๆว่า AEC นั้น จะส่งผลกระทบต่อตลาดแรงงานพริตตี้ เอ็มซี นางแบ...
AEC กับตลาดงานพริตตี้ พริตตี้ AEC เอ็มซี AEC
พิธีกรภาษาจีน เอ็มซีไทยจีน แน่นอนว่าในเมืองไทย ค่อนข้างจะหายาก และส่วนใหญ่ก็จะมีราคาค่าแรงที่สูงกว่าเอ็มซีภาษาไทย เนื่องจากน้องๆเอ็มซีต้องมีความสามารถทางภาษาเพิ่มเติม พิธีกรภาษาจีนในเมืองไทยมีทั้งท...
พิธีกรภาษาจีน
งานพริตตี้เอ็มซีโดยทั่วไปจะแตกต่างจากงานของพวกดารา นักแสดง อยู่ก็ตรงที่ว่าร้อยละ 99 นั้น การสมัครงานพริตตี้ เอ็มซี ไม่จำเป็นต้องเซ็นต์สัญญากับทางโมเดลลิ่งหรือเอเจนซี่ ซึ่งน้องๆพริตตี้ เอ็มซี สามารถ...
สมัครงานพริตตี้ สมัครงานเอ็มซี สมัครงานพิธีกร
สำหรับน้องๆที่ยังไม่เคยรับงานพริตตี้มาก่อน ถามว่าน้องๆจะหางานพริตตี้ได้จากที่ใหน จะเริ่มอย่างไรดี ตอนนี้เริ่มจะมีรูปถ่ายสวยๆเก็บไว้แล้วซักส่วนหนึ่งจะเอาไปลงไว้ที่ใหนดี แล้วต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสม...
หางานพริตตี้ พริตตี้
ณ ปัจจับันงานอีเว้นท์ต่างๆ ไม่ว่าจะงานใหนก็คงหนีไม่พ้น สาวสวยประจำบูธซึ่งเป็นตัวแทน เป็นพรีเซนเตอร์ของสินค้าหรือบริการนั้นๆ นั้องๆเหล่านั้นที่ยืนโปรยรอยยิ้มสวยๆ จะเป็นใครไปไม่ได้หรือที่เรารู้จักในช...
พริตตี้
New Models
See All Models